Vòng bi đỡ chặn SKF Explorer dùng cho tốc độ cao

Vòng bi đỡ chặn SKF Explorer

Hay còn gọi là Vòng bi tiếp xúc góc một dãy Vòng bi tiếp xúc góc một dãy SKF Explorer mới của SKF có tốc độ nhanh hơn, cải thiện độ bền và tối ưu hóa độ tin cậy.

Loạt sản phẩm Vòng bi Explorer hiệu suất cao, tuổi thọ lâu bền của SKF giờ đây bao gồm cả vòng bi tiếp xúc góc một dãy mang lại nhiều lợi ích cho những nhà thiết kế và vận hành máy nén khí, bơm và hộp số hiện đang tìm cách giảm thiểu tổng chi phí sở hữu của các thiết bị này thông qua việc cải thiện độ tin cậy và hiệu quả về năng lượng. 

 

 

Được thiết kế vòng cách bằng đồng giúp giảm thiểu độ ồn và độ rung động, cải thiện độ bền, vòng bi góc tiếp xúc 40° mới gia tăng đáng kể tốc độ giới hạn lên 30% so với thiết kế trước đây. 

vòng bi đỡ chặn SKF

Cấu tạo vòng bi đỡ chặn SKF ( Vòng bi tiếp xúc góc một dãy )

 

 

Hình dạng của vòng cách mới và việc sử dụng vật liệu đồng mạnh mẽ hơn giúp giảm lực tiếp xúc và tăng sức bền cho vòng cách, đảm bảo tải trọng va đập và rung động lớn hơn trong khi vẫn mang lại khả năng về tốc độ cao hơn đáng kể ngay cả trong điều kiện vận hành khắc nghiệt. 

Ngoài góc tiếp xúc 40° được thiết kế lại, chúng tôi còn cung cấp góc tiếp xúc 25°, tăng thêm 20% tốc độ cho vòng bi so với phiên bản 40° trong khi vẫn có thể điều tiết tải trọng hướng tâm cao hơn. Trong mỗi trường hợp, cách bố trí tiếp xúc bi-vòng cách cho phép vận hành mát hơn và độ ổn định nhiệt tốt hơn, ngoài ra độ ồn và độ rung được giảm bớt 15% ở cả hai phiên bản 40° và 25°. Những vòng bi này cũng có sẵn phớt được cung cấp cho những ứng dụng khó bảo dưỡng hơn, tránh không để tạp chất xâm nhập vào vòng bi trong quá trình lắp ráp và vận hành sau đó. 

Bố trí của vòng bi có bộ góc tiếp xúc 40° chịu tải chính với bộ 25° đóng vai trò là vòng bi dự phòng để nâng cao độ bêwn cho các ứng dụng nơi tải trọng hướng tâm chủ yếu ở một hướng, giúp tuổi thọ vận hành lâu hơn. 

Vòng bi SKF Explorer là kết quả của nhiều năm phát triển và tích lũy chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế vòng bi, ma sát học, luyện kim, bôi trơn và kỹ thuật gia công. Vòng bi tiếp xúc góc một dãy SKF Explorer 40° và 25° là lựa chọn hấp dẫn cho những nhà vận hành máy nén trục vít, bơm và hộp số đang tìm kiếm vòng bi vận hành mát hơn, hiệu quả hơn về năng lượng và có tuổi thọ lâu hơn giúp tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm của họ so với các đối thủ cạnh tranh. 


SKF là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vòng bi, phớt chặn dầu, cơ điện tử, hệ thống bôi trơn và các dịch vụ bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, các dịch vụ bảo trì và kiểm tra độ tin cậy của thiết bị, tư vấn kỹ thuật và đào tạo. SKF có mặt tại hơn 130 quốc gia và có khoảng 17.000 địa điểm nhà phân phối trên khắp thế giới. Doanh số của năm 2016 là 72 787 triệu SEK và số nhân viên là 44 868 người. www.skf.com

Tìm hiểu thêm về các loại Vòng bi SKF thế hệ Explorer
download tài liệu skf

Để tránh mua phải vòng bi SKF giả (fake) kém chất lượng, Hãy mua vòng bi SKF chính hãng tại các đại lý ủy quyền của SKF để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra vòng bi SKF giả


Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Để mua hàng trực tiếp, bạn có thể qua địa chỉ văn phòng trên website để chúng tôi được phục vụ bạn.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL BÁO GIÁ SẢN PHẨM SKF